Những góc nhỏ bên Đài loan khiến nhiều người p.hải t.hốt lên lời, đúng là cuộc sống xa xứ làm bao gia đình l.i thân.

Trước khi bạn đọc bài viết này, đây cũng chỉ là một góc nhỏ cuộc sống bên Đài, đây là một bài viết của chính một người đã sống và làm việc bên Đài.

Chú ý người viết rất khiếm nhã lên khi bạn đọc thấy hơi thô tục.

(Đức Huy) Nói thật là tình nghĩa vk ck đối với t đã chấm dứt lâu vs m rồi mấy tháng nay t đã im lặng ko muốn nói gì để tâm t thanh thản nhưng m là loại đàn bà ngu suẩn nhất mà t từng gặp hôm nay m lại làm cho t phải nổi điên lên và t lên đây bốc phốt cho m biết ntn

T ở bên đó gặp m và t yêu m t lấy m về lm vk rồi t lại cho m qua lại làm với t cho có vk ck nhưng hoàn cảnh t phải bỏ ra ngoài và t cho m ra ngoài luôn nhưng số t đã ko đk ở lại để m ở bên 1 mình.

T mới về chưa đk 1 năm mới mấy tháng thôi vk ck đã khục khẳng vì t biết môi trương ở bên đó ntn rồi nhưng ko ngờ m là con đàn bà đê tiện nhất t ở nhà về vs con ôm con còn m bên đó đã ôm thằng khác m trần truồng vs thằng khác mà vẫn lừa dối tcam t mấy tháng qua cuối cùng thằng mà m ngủ nó cũng đạp m như con chó.

M còn ko biết nhục nhã ntn m còn đòi về dành quyên nuôi con m bỏ nó đi lúc 6 tháng t mà giờ nó đã gần 3t m ko biết nó ở nhà ntn mà bgio gđ t vẫn cho m gọi về gặp con nghĩ là tình nghĩa mẹ con nhưng loại m là đồ súc vật ngu hơn cả c.hó bgio m vẫn còn nghĩ m là cao thượng lắm m đòi về nuôi con có cc t nhé con phò.

Đụ mạ m 2 cái tết qua đi thằng con t ở nhà ko đk lời chúc từ m ko đk món quà j của mẹ nó ko biết mặt con mẹ nó là ai mà cái mồm m còn sủa như có tính ng lắm. Mẹ t đã nuôi nấng nó như con mà ko đk 1 lời cảm ơn từ m mà bgio m còn ăn ns khệnh khạng đòi về ôm con đi. T nói m luôn là nằm mơ đi. 

Mn trong hội biết con đỹ này ở đâu thì xoạc cho nó vào trại giup e nó hiện tại đang lm quán trầu ở san chủng.

Đm t từ biệt m ngay hn luôn và con t coi như vô phúc gặp ng mẹ như m. Ở bên làm đỹ rồi bgio còn già mồm đổ lỗi cho t và gđ mới nên như vậy lm đk thì chịu đk đừng đỗ lỗi cho ai nhé.

T hối hận đã vay mượn cho m sang đó lại nhưng cũng đã vạch đk bộ mặt thật của con ng m để cđoi t ko phải khổ nữA. 

Mọi ng cho em xl tại nó làm em điên quá nên em mới lên đây viết để mn tránh xa nó ra ??

Nguồn :Đức huy.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *