Một lao động Việt Nam bị đ.âm c.hết ở Đài Loan

Tối 6/3, thông tin từ cảnh sát Đài Loan cho biết, một lao khoảng 16h chiều 5/3, khi Thái đang ngủ trong phòng để chuẩn bị cho ca làm đêm thì bất ngờ có một người lạ tới gây sự với hai người bạn sống cùng phòng.

Thấy 3 người cãi vã lớn tiếng với nhau, Thái tỉnh dậy bảo mọi người có gì thì nhỏ nhẹ, ra ngoài giải quyết với nhau để mình ngủ một chút.

Nói xong, thấy người này bỏ đi mà không nói gì nên Thái tiếp tục quay lại giường nằm ngủ tiếp.

Khoảng 10 phút sau, người đàn ông này cầm theo một con dao gọt hoa quả quay trở lại rồi bất ngờ xông vào đâm liên tiếp vào hai người bạn cùng phòng của Thái.

Thấy tiếng la hét kêu cứu, Hoàng vừa kịp tỉnh dậy chưa hiểu chuyện gì thì bị người này cầm dao đâm gục tại chỗ. Gây án xong, người này bỏ trốn khỏi hiện trường.

Biết chuyện, những người xung quanh đã đưa cả 3 đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Do vết thương quá nặng nên Hoàng đã tử vong ngay sau đó.

Hiện cảnh sát đài loan vẫn tiếp tục điều tra vụ việc truy tìm kẻ gây án, cảnh sát cho biết thêm để gây án cũng là lao động Việt Nam.

Đài Loan,Tai n.ạ.n giao thông khiến 2 nữ lao động Việt t.ử v.O.n.g ngay tại chỗ tại Đài Trung.

Khoảng 0:30 phút ngày 9/ 2, chị Nguyễn Thị Thảo quê ở Hải Phòng và Nguyễn Thị Tuyết quê ở Cam Lộc, Hà Tĩnh đang lưu thông trên đường trở về kí túc xá.

Thì xảy ra va chạm với một chiếc xe ô tô đi cùng chiều do một người Đài Loan cầm lái nhưng đang trong tình trạng say r.ư.ợ.u.

Sau cú va chạm chị thảo ngã ngay xuống đường t.ử v.o.n.g tại chỗ, còn chị Tuyết được đưa đến b.ệnh v.i.ệ.n c.ấp c.ứ.u nhưng cũng không qua khỏi.

Hiện tại, th.i t.h.ể của 2 lao động đang ở bệnh viện Chang Hua chờ khám nghiệm t.ử.Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Đào Viên tiến hành tr.uy quét m.ạ.nh các tụ điểm n.ó.n.g để b.ắt t.ội p.h.ạm.

Sau vụ án 4 người ch.ế.t, cảnh sát Trung Lịch, Đài Loan đã tiến hành ra quân truy quét mạnh lao động bất hợp pháp.

Vụ án 4 người chết bị công kích bằng vũ khí được phát hiện vào giữa ngày 22 tháng 2, tại đường Nguyên Hóa, khu Trung Lịch, Đào Viên, Đài Loan.

Sáng sớm hôm nay ngày 9 tháng 3, cục cảnh sát Trung Lịch đã huy động 75 cảnh sát viên, phân ra thành 6 khu vực để truy quét.

Trọng điểm điều tra vụ án được khoanh vùng cụ thể như: quán hát KTV, nơi dưỡng sinh, quán điện tử, khu vực trước sau khách sạn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 89jhHJhjJH-1.png

Các con đường đầu ngõ ở khu vực đường Vinh Dân Nam, đường Trung Chính…Tất cả đều có cảnh sát điều tra, thoi dõi.

Trong 2 ngày liền cục cảnh sát Trung Lịch đã dốc sức, bắt phong tỏa nghi phạm. Cảnh sát đã điều tra phát hiện 2 vụ á.n chất đ.ộ.c.

Cục cảnh sát Trung Lịch cho hay, sẽ tiếp tục điều tra vụ án để trị an, và đặc biệt sẽ phối hợp cùng với Cục cảnh sát thực thi phong tỏa càn quét tội phạm, dùng phương thức phong tỏa từ trong ra ngoài.

Trọng điểm điều tra tại các khu vực trị an, điều tra tr.uy b.ắt vũ kh.í, đ.ộ.c h.ại, cờ bạc, d.â.m d.ụ.c cho đến những nơi thường xảy ra b.ạo l.ự.c, để đem lại sự yên tĩnh và an toàn cho người dân, càn quét các vụ phi pháp để tiếp tục quy hoạch theo đúng pháp luật.

Trong quá trình điều tra tại quán KTV ở khu Trung Lịch, sau gian phòng này, nồng nặc khói thuốc. Sau khi phong tỏa hiện trường đã bắt được 6 người.  Khi xét nghiệm nước tiểu phát hiện 5 người dương tính.

Hiện tại, Cảnh sát sẽ tiếp tục điều ra làm rõ sự việc những đối tượng tình nghi tội phạm.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *