Một phụ nữ b.ị cảnh sát n.ổ s.úng b.ắn tr.ọng thương trong lúc bà này đ.ánh nhau với con gái bên trong chiếc xe minivan đậu bên lề con đường tại thành phố Haines City, theo giới hữu trách.

Theo đài truyền hình địa phương FOX 13 thì bản báo cáo của Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng quận Polk County cho hay một người đàn ông đang lái xe trên đường Carl Boozer Road, gần Powerline Road,

khoảng 5 giờ chiều ngày Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, thì thấy hai phụ nữ đang đánh nhau trong chiếc xe đậu bên lề đường.

Sau khi người này nghe n.ạn n.hân, ngồi ghế tài xế, la lớn rằng người phụ nữ ngồi ghế hành khách sắp b.ắn cô ta, ông này vội gọi điện thoại 911 để b.áo cáo, rồi lái xe chạy xa.

 

Hình ảnh h.iện t.rường xảy ra v.ụ n.ổ sú.ng. Chiếc xe minivan ở bên trái. (Hình: Polk County Sheriff’s Office)

Nhân viên Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng quận Polk và cảnh sát thành phố Haines City đến nơi, thấy hai phụ nữ này vẫn còn đánh nhau và n.ạn nh.ân vẫn kêu gào nhờ gi.úp đỡ.

Người phụ nữ, được xác nhận là mẹ của n.ạn nh.ân, nhất định không nghe lệnh của cảnh sát là ngưng việc đ.ánh đập và đưa hai tay lên.

Khi nhân viên cảnh sát tới gần, người con gái tiếp tục la lớn, cho biết là bà mẹ sẽ b.ắn cô ta.

Lúc đó, nghi can hạ thấp người xuống, rồi đưa đầu trở lên.

“Vì lo sợ cho mạng sống của n.ạn nh.ân cũng như của chính mình, người cảnh sát viên nổ súng khi nghi can quay trở lên,” theo bản báo cáo của Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng quận Polk.

Người mẹ được đưa vào bệnh viện gần đó với các vết thương không ng.uy hiểm tới tính mạng, theo cảnh sát.

Các điều tra viên nói cô con gái có các vết thương do bị đánh đập.

Người cảnh sát viên n.ổ súng được cho tạm ngưng làm việc, có lãnh lương, trong khi chờ kết quả đ.iều t.ra, theo như quy định thông thường của sở cảnh sát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X