Hai lao động Việt t.ử v.o.n.g tại Đài Loan phát hiện sáng nay.

Báo chí Đài Loan  đưa tin, t.h.i t.h.ể của 2 lao động Việt được tìm thấy dưới đáy một bể xử lý nước thải tại khu công nghiệp Guantian, thành phố Đài Nam sáng  nay.

Hãng CNA đưa tin t.h.i t.h.ể h.a.i công nhân Việt được tìm thấy trong bể chứa xử lý nước thải tại nhà máy tái chế ở khu công nghiệp Quan Điền, Đài Nam, sáng nay

Cơ quan cứu hộ Đài Nam sáng cùng ngày nhận được tin báo có hai lao động nước ngoài rơi xuống bể chứa chất thải.

Khi tới hiện trường, lực lượng cứu hộ phát hiện mùi đặc trưng của Hydro sulfua (H2S), một loại khí độc rất nguy hiểm và dễ bốc cháy.

Sau khi phân tán lượng khí độc, lực lượng cứu hộ xác định vị trí của hai công nhân và xác nhận họ đã t.ử v.o.n.g. T.h.i t.h.ể của hai công nhân được tìm thấy lúc 7h23, bị mắc kẹt trong bể chứa và không có dấu hiệu s.ố.n.g sót.

Theo Liberty Times, hai nam công nhân bị rơi xuống bể xử lý hóa chất là công dân Việt Nam, một người họ Tran, 25 tuổi và người còn lại họ Dinh, 26 tuổi. Họ làm việc cho công ty môi trường Sunny nhiều năm qua.

Người họ Tran phát hiện vấn đề xảy ra ở bộ phận xử lý và quyết định tự xuống kiểm tra với sự hỗ trợ của Dinh. Khi thấy Tran rơi xuống bể chứa, Dinh lao tới g.i.ả.i c.ứ.u nhưng cũng bị rơi xuống theo.

Theo đ.i.ề.u t.r.a ban đầu của cảnh sát, vì không thấy hai công nhân tham gia kiểm tra sức khỏe định kỳ sau kết thúc ca làm việc, công ty kiểm tra camera thì phát hiện họ ở gần bể hóa chất. Hình ảnh được ghi lại vào đêm trước khi họ biến mất.

Hiện chưa rõ vì sao hai công nhân lại quyết định sửa bể hóa chất vào lúc đêm khuya. Đại diện nhà máy cho biết việc này cũng không cần thiết. Cảnh sát đang đ.i.ề.u t.r.a làm rõ sự việc.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *