Ghen tuông một lao động Việt, g.iết bạn gái rồi treo c.ổ t.ự s.át

Một người đàn ông Việt Nam bị cáo buộc s.át h.ại và c.hặt x.ác b.ạn gái 27 tuổi trước khi treo cổ trên một c.ái cây.

Báo Straits Times hôm 23-2 đưa tin một lao động Họ Nguyễn, 28 tuổi, bị cáo buộc sát hại nữ lao động Việt Họ Trần vì nói dối anh ta về việc chưa có bạn trai. Hai người đã gặp nhau trên nền tảng hẹn hò di động facebook.

Theo Taiwan News, các bộ phận cơ thể của cô Trần được tìm thấy trong 8 túi nhựa sau khi Bạn của nạn nhân liên lạc với cảnh sát vào ngày 20-2 và báo Bạn mình bị mất tích cách đó 1 tuần.

Trên mạng xã hội Facebook, người này cũng cho biết Lao động Họ Nguyễn . Cảnh sát sau đó tiến hành lục soát căn hộ của n.ghi p.hạm.

 

Từ đoạn camera giám sát, họ phát hiện cô Trần đã vào căn nhà của Nguyễn vào ngày 15-2 – thời điểm cuối cùng người phụ nữ được nhìn thấy còn sống.

Đến ngày 19-2, Nguyễn bị phát hiện rời khỏi chỗ ở, mang theo 7 túi nhựa. Hôm 21-2, cảnh sát thông báo họ đã tìm thấy 7 túi nhựa này, trong đó chứa các bộ phận cơ thể của cô Trần được chôn trong một khu vườn.

Sáng 22-2, cảnh sát tìm thấy túi nhựa thứ 8, cách chỗ 7 túi nhựa ban đầu khoảng 20 m.

Ngày 23-5, thi thể của nghi phạm được phát hiện treo trên một cái cây gần bệnh viện huyện Xinzhuang. Bên cạnh Nguyễn là một số đồ vật bao gồm tờ giấy ghi dòng chữ: “Cô ấy đối xử tồi với tôi”.

Trước khi tự sát, Chu viết trên Facebook rằng cô Trần lừa dối mình về chuyện tình cảm và bí mật trò chuyện với những người đàn ông khác trên mạng Internet, làm anh ta cảm thấy buồn và bị phản bội.

Nguồn: Người lao động.

Nước khoáng được bán tại các cửa hàng Muji Đài Loan được phát hiện có chứa chất gây ung thư gấp 4 lần giới hạn an toàn

Nước khoáng bị nhiễm độc bán tại các cửa hàng Muji ở Đài Loan có thể được trả lại để hoàn lại tiền đầy đủ cho đến tháng Năm

Nước khoáng được bán tại các cửa hàng của chuỗi bán lẻ Muji của Nhật Bản tại Đài Loan đã bị phát hiện có chứa quá nhiều ch.ất g.ây ung thư, và khách hàng phải trả lại đồ uống bị nh.iễm đ.ộc hoặc bằng chứng mua hàng để được hoàn trả CNA.

Đài Loan Muji nói rằng các chai nước khoáng của nó đã được tìm thấy có chứa chất g.ây ung thư vượt quá giới h.ạn cho phép.

Vì cũng có những lo ngại về nước khoáng có ga, cả hai phiên bản có ga và không cacbonat của nước khoáng đóng chai có thể được trả lại để hoàn lại tiền đầy đủ, công ty cho biết.

Đài Loan Muji cho biết nước đóng chai đã được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi tất cả các kệ và khách hàng có thể gửi biên lai hoặc sản phẩm để được hoàn trả đầy đủ cho đến ngày 31 tháng 5.

Đối với bao nhiêu sản phẩm nước khoáng đóng chai đã bị phát hiện và bao nhiêu đã được bán công ty cho biết họ vẫn đang trong quá trình thực hiện kiểm kê hàng tồn kho.

Sản phẩm trong câu hỏi là nước khoáng thiên nhiên Toyama (富山), được sản xuất tại thành phố Kurobe ở tỉnh Toyama của Nhật Bản.

Vào ngày 12 tháng 2, các th.anh tr.a đã phát hiện ra rằng các mẫu của sản phẩm chứa 0,02 đến 0,04 axit Bromic mỗi lít, gấp hai đến bốn lần mức an toàn theo quy định của Đạo luật vệ sinh thực phẩm ().

Công ty tuyên bố rằng người tiêu dùng đã mua sản phẩm của họ trực tuyến có thể liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng của nền tảng mua sắm trực tuyến ban đầu để xác nhận thủ tục hoàn tiền.

Muji nói rằng họ đã xin lỗi vì sự bất tiện gây ra cho khách hàng của mình và nói rằng họ sẽ tiếp tục tăng cường các biện pháp k.iểm s.oát chất lượng.

 

 

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *