Ở sân bay, đừng bao giờ cầm hộ một chai nước hay bất cứ thứ gì cho ai dù là trong vài giây’.

Nội dung tâm sự :

Mong mọi người chia sẻ rộng rãi trên toàn các hội nhóm để cho mọi người tránh ạ!

Chuyện như thế này

Hôm thứ bảy tuần trước mình bay sang đài Loan lao động. Phí 5700 USD mà tiền đưa ra sân bay với cái áo đồng phục giẻ rách nó cũng thu mình 1tr500 nghìn. Xong rồi đến sân bay thằng lái xe nó đưa cho mình một cái túi bảo là quà của mô giới đài Loan bảo mình cầm sang cho nó.

Mình cầm lên thấy giống như thuốc lá nên mình có hỏi nó, thuốc lá hả anh nó trả lời mình em cứ giúp anh cầm sang cho anh là được ( hôm đó ai cũng phải cầm sang ). Mặc dù rất tức nhưng cũng không biết làm gì vì sợ chúng nó sẽ gây khó dễ.

Cho đến hôm nay vô tình thấy một người trong hội đăng bài bán thuốc l.á thì em mới phát hiện ra rằng. Mô giới đang lợi dụng những người lao động như chúng ta để kiếm tiền cho bọn chúng.

Đúng là bọn mô giới khốn nạn là có thật lợi dụng kiếm từ lao động mọi lúc mọi nơi. Kể từ bây giờ chúng ta hãy nói không với việc cầm đồ hộ cho bọn mô giới không bao giờ để chúng nó lợi dụng mình nữa

Bài viết này nhận được khá nhiều bình luận từ cư dân mạng. Không chỉ có mình nạn nhân trong bài viết mà còn rất nhiều người gặp phải

Vậy bạn cầm là thuốc l.á và nhỡ đâu là chất cấm thì sao???

Một lời khuyên cho các bạn khi đến sân bay hay những nơi gần với dịch vụ hải quan là hãy cẩn trọng hoặc đừng bao giờ cầm hộ chai nước hay vật gì khác cho dù đó là người già hay phụ nữ mang thai.

Rất nhiều hành khách đi đi máy bay, đặc biệt là đi ra nước ngoài đã nhận lời chuyển hộ, cầm giúp qua cửa hải quan hay nhẹ nhàng hơn là xách hộ hành lý mà không lường trước được rằng việc làm tốt của mình đôi khi lại rước họa cho bản thân khi vận chuyển các chất cấm, cá biệt có người lĩnh án vì vận chuyển chất cấm.

Vậy, còn đối với trường hợp mô giới nhờ cầm thuốc l.á thì cần phải xử lý như thế nào, mọi người cho ý kiến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X