Chàng trai Việt đạt giải nhất xăm hình tại Đài Loan

Chàng trai Việt Nguyễn Đức Hoàng (Sói Nguyễn) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Taiwan I Love Tattoo hạng mục Best Realistic với bức hình Narcos.

Với giải thưởng hạng nhất lần này tại Đài Loan, Sói Nguyễn đã khiến cộng đồng nghệ sĩ xăm hình tại Việt Nam tự hào và nức lòng.

Sói Nguyễn truyền cảm hứng nhiều hơn cho cộng đồng, cho những người theo đuổi bộ môn này tại Việt Nam.

Thắng không kiêu, bại không nản, Sói Nguyễn sẽ vẫn luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để cống hiến cho bộ môn xăm mình. Và sắp tới, giải đấu tại Anh Quốc chính là giải đấu danh giá nhất mà anh hướng tới.

“Tôi sẽ cần nỗ lực hơn gấp nhiều lần bây giờ để đạt được thành tích tại London, Anh Quốc. Trong tương lai tôi cũng muốn được mang khả năng của mình đi ra với bạn bè quốc tế nhiều hơn để họ biết Việt Nam cũng có những hoạt động mới mẻ và đặc sắc”, Sói Nguyễn nhấn mạnh.

Được biết, Taiwan I Love Tattoo là cuộc thi do master Orientching tổ chức, với quy mô 10 năm một lần bắt đầu từ năm 2008.

Đây là cuộc thi thứ 2, và là một trong những cuộc thi xăm hình uy tín và lớn nhất Châu Á cho đến nay, với sự tham gia của hơn 300 nghệ sĩ xuất sắc nhất trên khắp thế giới.

Đài Loan một lao động người Việt Nam b.ị g.iết khi đang ngủ trong phòng tại Zhongxinnan.

Đài Loan một lao động người Việt Nam bị g.iết h.ại khi đang ngủ trong phòng tại Zhongxinnan.

Hôm qua 18/11 Cảnh sát Đài Loan  cho biết tại xưởng gỗ ở đường Zhongxinnan ,cảnh sát đã bắt giữ 1 lao động người Nepal 33 tuổi (mới qua Đài được 10 ngày)đã ra tay g.iết hại một lao động Việt Nam là người làm việc cùng xưởng .

Theo thông tin từ cảnh sát vào lúc 0 giờ 10 phút ngày 18/11 anh ta đã tìm đến nơi ở của người bị hại tại xưởng gỗ.

Lợi dụng lúc n.ạn n.hân  đang ngủ,anh ta đã dùng khúc gỗ đập nhiều phát vào đầu của n.ạn n.hân cho đến c.hết.

Sau khoảng hơn 2 giờ sau khi g.iết người anh ta đã điện đến cảnh sát 110 khai báo đã g.iết người.

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi cảnh sát đã lập tức đến h.iện t.rường bắt giữ anh ta ngay sau đó.

Cảnh sát Đài Loan cho biết người bị hại là một lao động Việt Nam 37 tuổi.Trong quá trình cảnh sát điều tra được biết từ khi còn ở Nepal anh ta đã có dấu hiệu bệnh trầm cảm.

Hiện Cảnh sát Đài Loan vẫn đang tiếp tục đ.iều t.ra làm rõ v.ụ v.iệc .

Nguồn Theo.TVBS New

Qua đây cũng là Lời c.ảnh b.áo với tất cả mọi người. Trong công việc có những vấn đề nảy sinh lời qua tiếng lại. Chúng ta nên tránh để xảy ra xô xát.

Với những công ty có nhiều người nước ngoài chúng ta nên cẩn trọng hơn với những lời nói để tránh g.ây mâu t.huẫn.

C.h.ỉ đ.i.ể.m 100 người được cấp 1 Visa, chính sách mới này mà nhiều người BHP Việt đã bán đ.ứ.n.g đồng hương.

Trước tình trạng lao động chui và cư trú BHP ngày càng gia tăng dẫn đến nhiều t.ệ n.ạ.n gây mất đi cơ hội việc làm của người dân trong nước, chính phủ Đài Loan đã áp dụng chính sách mới….

Ngày 12/11 Bộ Tư pháp Đài Loan vừa đưa ra chính sách mới để giải quyết vấn đề người BHP ngày càng gia tăng, theo đó sẽ tăng mức phạt lên đến 50.000 NDT

Và dùng số tiền phạt đó thưởng cho người cung cấp thông tin, bên cạnh đó cũng tăng mức phạt đối với công ty, doanh nghiệp, chủ nhà trọ, khách sạn cho người BHP thuê.

Số tiền phạt lên đến 250.000 tệ đến 750.000 tệ , ngoài ra còn có nhiều ý kiến đề xuất dùng “BHP” để trị BHP.

Cụ thể cứ gọi điện cung cấp thông tin cho cảnh sát khi trục xuất đủ 100 người thì người có công “c.h.ỉ đ.i.ể.m” đem bằng chứng như lịch sử, số điện thoại đến bộ t.ư p.h.áp sẽ được bảo lãnh và cấp Visa.

Vì những lý do trên và thực tế chính phủ Đài Loan cũng đang muốn quản lý các lao động BHP để thu thuế nên rất nhiều người BHP đã báo cảnh sát bắt đồng hương mình.

Theo các chuyên gia nhận định đây được gọi là một trong những bước tiến táo bạo của Đài Loan vừa tạo được việc làm cho người dân địa phương bằng cách cung cấp thông tin hoặc b.ắ.t người BHP giao cho cảnh sát là được thưởng nóng.

Bên cạnh đó còn gây mất đ.o.à.n k.ế.t giữa những người BHP với nhau có thể nói đây là 1 đòn chí m.ạ.n.g để dẹp vấn nạn “sống chui”.

Lễ hội giáng sinh Gloria Outlets ở Đào Viên.

 

2018華泰名品城聖誕村

(Giáng sinh ở Gloria Outlets)

Địa chỉ: 桃園市中壢區春德路189號。

( Số 189, đường Chunde, khu Zhongli, thành phố Taoyuan)

Thời gian tổ chức: 13/11/2018-1/1/2019

Cách đi:

Tàu cao tốc: Từ ga tàu cao tốc Taoyuan(桃園高鐵站), từ cửa số 6 đi bộ khoảng 1 phút là có thể đến nơi ĐI MRT đến ga Taoyuan, từ cửa số 2 trạm A18 đi bộ khoảng 1 phút là có thể đến nơi.

Xe bus: Bắt xe bus số 132, 172: hướng Zhongli- Zhongyang daxue- Gaotie Taoyuanzhan (中壢-中央大學-高鐵桃園站。) Tuyến 171: hướng Zhongli- Gaotie taoyuanzhan(中壢-高鐵桃園站。) Tuyến 5087:

hướng Zhongli- Gaotie taoyuanzhan- Dayuan(中壢-高鐵桃園站-大園) Tuyến 5089:hướng Zhongli- Gaotie taoyuanzhan- Taoyuan guoji chang(中壢-高鐵桃園站-桃園國際機場) Ubus tuyến 705(統聯客運705):hướng Gaotie taoyuanzhan- Taoyuan guoji chang(高鐵桃園站-桃園國際機場)

 

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *