Cảnh sát Hàn Quốc kiểm tra và b.ắ.t mạnh tại các khu vực.

Trong ngày hôm nay ,cảnh sát Hàn Quốc b.ắ.t nhiều lao động BHP tại các địa phương tập trung đông người lao động nước ngoài đang sinh sống tại nước này.

Các lực lượng chức năng đã tiến hành k.i.ể.m t.r.a giấy tờ của những đối t.ư.ợ.n.g t.ì.n.h nghi tại các địa điểm công cộng như tàu điện ngầm, bến xe buýt, chợ, siêu thị tập chung nhiều ở khu vực  정왕  ansan.

Đối với các đối tượng sử dụng ô tô phi pháp nếu bị phát hiện, các l.ự.c l.ư.ợ.n.g chức năng sẽ theo dõi và kiểm t.r.a tại nơi cư trú để kiểm tra chỗ ở và các đương sự có liên quan, với mục đích g.i.a.m giữ được nhiều người p.h.ạ.m p.h.á.p.

Trong ngày hôm nay mới đây đã có hơn 50 người lao động bỏ trốn Việt Nam bị g.i.a.m g.i.ữ.

Các đội truy quét liên ngành, bao gồm: Bộ Việc làm và Lao động, Bộ Tư pháp và Cảnh sát quốc gia đã tăng cường mức độ truy quét lên mức cao hơn về tần suất cũng như phạm vi địa lý tại tất cả các khu vực.

Các c.h.i.ế.n dịch này sẽ tiếp tục được duy trì và nhằm vào các khu vực có đông người
nước ngoài, các nhà máy, công trường được xác định là đang sử dụng lao động bất h.ợ.p p.h.á.p.

Theo một nguồn tin từ cơ quan xuất nhập cảnh Hàn Quốc, các lực lượng chức năng của cơ quan này đã có các hình thức nhằm khuyến khích các tin báo người bất h.ợ.p p.h.á.p với tiền thưởng tăng lên gấp đôi từ người địa phương và cả trong nội bộ cộng đồng của các lao động nước ngoài

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *